Thứ năm 25/02/2021

Biển chức danh mica Chữ A

Viết bởi: Mica Hà Nội Gia Công Mica

Biển chức danh mica hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường. Hiện tại có rất nhiều loại biển chức danh khác nhau được các nhà sản xuất đưa ra. Mỗi loại có một đặc điểm nổi bật riêng biệt và ứng dụng khác nhau. Nhưng để tiện dụng nhất và rẻ nhất thì chỉ có biển chức danh mica chữ A. Vậy tại sao nó lại có giá rẻ và tiện dụng nhất. Hãy cùng Vinachali tìm hiểu về biển chức danh mica chữ A nhé.

Biển chức danh mica là gì?

Biển chức danh mica là loại biển dùng để chỉ tên chức danh, chức vụ của một người. Được dùng trong các buổi họp, hội nghị, các quầy lễ tân. Biển chức danh có nhiều loại trên thị trường như : Biển chức danh mica, biển chữ A, biển đế gỗ. Đặc biệt có dòng biển chức danh chữ A có giá rẻ, dễ gia công nhất.

biển tên chức danh mica chữ A
biển tên chức danh mica chữ A

Ưu điểm của biển chức danh chữ A

Biển tên chữ A là dòng biển chức danh rẻ nhất, phù hợp với những nơi cần sự sang trọng. Dòng biển chức danh này dùng cho hội họp nhiều người, để ở lễ tân, bàn tiệc…..

Biển tên chữ A làm rất nhanh nên có thể đặt hàng lấy ngay trong ngày.

Biển tên chữ A mica trong
Biển tên chữ A mica trong
Quý khách hàng có nhu cầu có thể đến với công ty để xem mẫu và chọn lựa những thiết kế biển chức danh đẹp nhất, chất lượng đúng như nhu cầu nhất. Ngoài những mẫu biển chức danh mica, gỗ mica, gỗ đồng được gia công sẵn, quý khách hàng nếu muốn có thể cùng đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi lên ý tưởng theo yêu cầu riêng, phù hợp với mong muốn của mình. Đặc biệt chúng tôi cam kết đưa ra báo giá cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là đơn vị phân phối vật tư và sản xuất khép kín.

Địa chỉ mua biển chức danh mica chữ A

Trên thị trường ngày nay biển chức danh được bày bán rộng rãi. Từ các cửa hàng văn phòng phẩm hay các cửa hàng quảng cáo. Mỗi một nơi lại có một mức giá khác nhau, khiến cho thị trường rối loạn. Vậy tại sao chúng lại có những mức giá khác nhau vậy. Đó là câu hỏi mà mọi người luôn thắc mắc khi tìm mua. Cùng một loại sản phẩm mà có tới nhiều loại giá, khiến các bạn khó mua.
 Mức giá khác nhau có nhiều nguyên nhân :
  • Do các nhà sản xuất dùng tấm mica trung quốc để làm. Loại này rất nhanh hỏng, dễ vỡ và bị ố vàng sau một thời gian. Loại này có giá rất rẻ
  • Dùng tấm nhựa mica đài loan để gia công. Sản phẩm loại này rất đẹp, mặt mica bóng, không bị biến đổi màu theo thời gian. Và giá là đắt nhất
  • Do đơn vị gia công còn non trẻ. Thiếu kinh nghiệm gia công, trang thiết bị hổ trợ không đầy đủ. Đây cũng nguyên nhân khiến giá thành tăng lên

Vinachali với nhiều năm làm trong lĩnh vực gia công. Mặt khác biển chức danh mica là sản phẩm chiến lược của công ty. Nên chúng tôi tự tin đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất.  Kho vật tư đa dạng và phong phú từ giá rẻ đến hàng cao cấp. Vinachali cho ra những sản phẩm vô cùng chất lượng và giá rẻ nhất tại hà nội. Nếu bạn cần biển chức danh mica thì liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ : 114 Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội. Hoặc SĐT : 0941.741.888 để được tư vấn, hổ trợ nhanh nhất. Truy cập vào website : https://vinachali.com để tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi.

 

Tin liên quan

Bình luận