Chủ nhật 09/08/2020

Tổng hợp những mẫu biển chức danh mica đế gỗ đẹp nhất

Viết bởi: Mica Hà Nội Gia Công Mica

Biển chức danh mica đế gỗ là gì? Tại sao chúng được sử dụng nhiều trong những cuộc họp sang trọng? Có bao nhiêu loại biển chức danh đế gỗ đang được bán trên thị trường. Hãy cùng Vinachali tìm hiểu về biển chức danh mica đế gỗ, ưu điểm và ứng dụng của nó nhé.

Biển chức danh đế gỗ là gì?

Biển chức danh mica đế gỗ hay còn gọi là biển tên mica đế gỗ. Sản phẩm được thiết kế kết nhờ sự hợp giữa tấm mica mặt trên và đế gỗ. Sự kết hợp này mang đến cho người dùng một dòng sản phẩm cực kỳ sáng tạo và công năng sử dụng rất là tuyệt vời.

Khi Mica chưa thịnh hành và rất đắt thì người ta dùng biển tên bằng gỗ và đồng. Dòng biển chức danh gỗ và đồng chất lượng rất tốt, đẹp mắt. Nhưng nhược điểm là ko thể thay đổi được nội dung, thời gian sản xuất rất lâu. Sau này, mica được dùng phổ biến hơn trong các lĩnh vực sản xuất và đặc biệt là quảng cáo. Do tấm mica có rất nhiều ưu điểm mà không vật liệu nào có được. Nên được sử dụng rất nhiều vào làm các bảng biển tên và đặc biệt là biển chức danh. Kết hợp mica và đế gỗ cho ra đời sản phẩm biển chức danh mica đế gỗ. Sản phẩm kết hợp sự tinh tế đẹp, tiện dụng của mica và độ chắc chắn của gỗ. Mang lại một sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Các mẫu biển chức danh mica đế gỗ đẹp nhất .

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số hình ảnh về các dòng Biển chức danh mica đế gỗ mà công ty chúng tôi sản xuất.

Mẫu 1: Biển chức danh mica đến gỗ 3 cấp

Biển chức danh mica đến gỗ 3 cấp
Biển chức danh mica đến gỗ 3 cấp

Mẫu 2: Biển chức danh mica đến gỗ 2 cấp có ốc

Biển chức danh mica đến gỗ 2 cấp có ốc
Biển chức danh mica đến gỗ 2 cấp có ốc

Mẫu 3: Biển chức danh mica đến gỗ 1 cấp

 Biển chức danh mica đến gỗ 1 cấp
Biển chức danh mica đến gỗ 1 cấp

 

Dòng biển tên mica đế gỗ luôn có sẵn hàng, số lượng tồn kho giao động từ 300-500 sản phẩm vậy nên quý khách hàng có thể yên tâm nếu thực sự đang cần hàng gấp.

Ưu điểm của biển chức danh mica đế gỗ

Dòng biển chức danh mica đế gỗ có các ưu điểm mà quý khách cần lưu ý như:

  1. Giá thành vừa phải. Không đắt như dòng Gỗ Đồng, cũng không rẻ như dòng Mica.
  2. Hoàn toàn có thể thay chức danh một cách dễ dàng. Rất phù hợp cho hội họp sang trọng
  3. Sự kết hợp giữa gỗ và Mica mang đến sự sang trọng, lạ mắt mà các dong khác không có.
  4. Dễ dàng vận chuyển xa vì có thể tháo rời thân và đế.
  5. Có thể sử dụng làm công cụ Marketing vì có thể ăn mòn nội dung công ty lên phần chỉ đồng.
Lưu ý: Phần đế gỗ khá là nặng vậy nên quý khách hàng không nên làm phần thân bằng mica 3mm. Phần thân nếu làm bằng Mica 3mm rất là mỏng và yêu. Diện tích tiếp xúc keo chỉ 3mm k thể đảm bảo chắc chắn được. Và về thẩm mỹ thì cũng rất xấu vì nó không cân đối giữa đế và thân.

Địa chỉ mua biển chức danh đế gỗ

Quý khách hàng có nhu cầu có thể đến với công ty để xem mẫu và chọn lựa những thiết kế biển chức danh, Kỷ niệm chương đẹp, chất lượng đúng như nhu cầu nhất. Ngoài những mẫu biển chức danh mica, gỗ mica được gia công sẵn, quý khách hàng nếu muốn có thể cùng đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi lên ý tưởng theo yêu cầu riêng, phù hợp với mong muốn của mình. Đặc biệt chúng tôi cam kết đưa ra báo giá cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi chủ động được vật tư và sản xuất khép kín. Liên hệ :  SĐT / Zalo : 0941 741 888 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Truy cập vào web site : https://vinachali.com để tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi

 

Tin liên quan

Bình luận