Thứ sáu 22/01/2021

Hướng dẫn dùng tấm chắn mica trong suốt làm mũ chống dịch, phòng dịch bênh hiệu quả nhất

Viết bởi: Mica Hà Nội Tin Tức

Tấm chắn mica trong suốt, Tấm nhựa PVC trong suốt làm mũ phòng dịch, chắn bụi bẩn, ngăn tia bắn nước bọt. Hiện nay đang được nhiều người dân quan tâm và tìm kiếm, đặc biệt trong khi dịch Covid-19 đang bùng phát trên toàn thế giới.

Tấm chắn mica trong suốt phòng dịch bệnh hiệu quả

Tại thời điểm này có rất nhiều doanh nghiệp đóng cửa, người mất việc. Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguy cơ phá sản rất nhiều, đại dịch gây thiệt hại kinh tế rất lớn. Nhưng có thiệt hại như thế nào thì bây giờ việc làm của chúng ta bây giờ là nghe khuyến cáo từ Bộ y Tế, UBND, chính phủ….Để hạn chế lây lan nhanh trong cộng đồng. Chính phủ đã khuyến cáo người dân nên dùng tấm chắn mica trong suốt để bảo vệ chính mình và cho cộng đồng. Chính vì vậy nên sản phẩm tấm chắn mica trong suốt làm mũ bảo vệ được rất nhiều người tìm kiếm.Hãy cùng Vinachali tìm hiểu về tấm chắn mica trong suốt. Hướng dẫn cho các bạn có thể tự làm mũ chống dịch một cách đơn giản nhất mà ai cũng làm được

Mũ chống dịch covid-19
Mũ chống dịch covid-19

Hướng dẫn làm mũ phòng chống dịch, chống tia bắn nước bằng tấm Mica đơn giản nhất

Xem thêm :Tấm chắn mica trong suốt dùng để chống dịch covid-19 hiệu quả

Đây là sản phẩm đơn giản nhưng tiện dụng khi đi ra đường hay làm việc. Để làm được chiếc mũ chống dịch như vậy thì bạn cần có nguyên  vật liệu sau:

  • Kìm bấm khuy, khuy bấm (Tìm trên Shopee theo từ khóa: ” Kìm bấm nút nhựa” : giá 150k/ kìm + nút nhựa
  • Tấm chắn mica trong suốt : 40k / 1m2 . Liên hệ : 0941 741 888
  • Thước, kéo, dây chun
  • Dây bao quanh nón  hoặc Ruy băng (bạn có thể tìm ngôi nhà bạn có bất kỳ dây gì giống là xử dụng được, nếu không thì lên google hoặc shopee tìm từ khóa: ” ruy băng ” )

Bước 1: Dùng kéo cắt tấm chắn mica theo hình chữ nhật. Sao cho chiều rộng dài vừa đủ với khuôn mặt ( che được cả mang tai và cao bằng cằm ). Sau đó gấp đôi lại, gấp nhẹ nhàng nếu không tấm chắn sẽ bị gãy.  Gấp từ từ ở mép dưới và cắt đều hai bên cho thành hình cung tròn, hoặc hình thế nào bạn dễ nhìn.

Bước 2 : Đo sợi dây dài vừa đủ, rồi cắt dây buộc quấn quanh tấm chắn. Bấm nút bấm vào tấm chắn mica, cho bấm nút bấm vào dây giãn.

Địa chỉ mua tấm chắn mica trong suốt

Các vật liệu như nút bấm, dây, kìm thì mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm và mua rất dễ dàng. Nhưng tấm chắn mica thì hiện tại rất ít người biết và không biết mica ở đâu. Hiện tại vinachali đang cung cấp tấm chắn mica trong suốt với giá thành cực rẻ. Chỉ 40k / 1m2 các bạn có thể tự mình làm mũ chống dịch an toàn cho cả gia đình rồi.

Màng nhựa pvc trong suốt
Màng nhựa pvc trong suốt

Tấm mica trong suốt làm mũ, nón chống dịch

Cuốn nhựa pvc trong suốt
Cuốn nhựa pvc trong suốt

Tấm mica trong suốt làm mũ, nón chống dịch

Kích thước tiêu chuẩn của tấm chắn mica :

Khổ: rộng 1m dài 200 m, khổ rộng 1m2 dài 200 m, có thể cắt lẻ theo yêu cầu
Giá: từ 40k/ m2

Làm sao để phòng tránh dịch hiểu quả?

Hiện tại chúng ta vẫn nên theo lời khuyên của Bộ y tế, thủ tướng chính phủ.  Mặt khác chúng ta cũng nên chủ động phòng tránh qua các thông tin được chia sẽ rộng rãi trên truyền thông. Vệ sinh cá nhân, chỗ làm việc sạch sẽ. Dùng khẩu trang y tế hằng ngày, đeo mũ bảo hộ. Rèn luyện sức khỏe hằng ngày để tăng cường hệ miễn dịch chống lại bênh. Tránh tụ tập chỗ đông người ( theo khuyến cáo không nên tụ tập từ 10 người trở lên ). Hạn chế tiếp xúc với người lạ, người hay phải đi lại nhiều.

Trên đây là những thông tin cơ bản có thể giúp các bạn phòng dịch hiệu quả . Để tốt hơn thì chúng ta nên nghe theo chỉ đạo từ chính phủ. Vì một cộng đồng lành mạnh, chúng ta hay chung tay cùng đẩy lùi bệnh dịch nguy hiểm này nhé.

 

 

Tin liên quan

Bình luận